Vị trí dự án khu dân cư Cát Tường Western Pearl – Vị Thanh Hậu Giang

Khi nhắc đến bất cứ dự án bất động sản nào, nhà đầu tư cũng như những cư dân tương lai của dự án sẽ đặc biệt quan tâm đến nơi mà dự án đó tọa lạc. Điều tối thiểu mà nhà đầu tư cần biết đó là dự án đó nằm ở trục đường nào, có phải là trục giao thông huyết mạch của thành phố hay không. Bên cạnh đó, tiện ích ngoại khu và các công trình liền kề với dự án cũng rất được quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của cư dân. Ở bài này, Dolazo sẽ nói về vị trí dự án Western Pearl mới được chủ đầu tư Cát Tường tung ra và đang mở bán giai đoạn 1.

Cát Tường Western Pearl Vị Thanh – Hậu Giang ở đâu ?

Vị trí dự án Western Pearl nằm ở ngay trung tâm thành phố Vị Thanh trực thuộc tỉnh Hậu Giang, tọa lạc tại mặt tiền các trục đường huyết mạch của thành phố Vị Thanh là Trần Hưng Đạo, Võ Văn Kiệt và Võ Nguyên Giáp.

Vị trí dự án Dự án Cát Tường Western Pearl

Vị trí dự án Dự án Cát Tường Western Pearl

Đã khu dân cư hiện hữu nằm trên vị trí “kim cương” của Western Pearl với nền kinh tế , văn hóa phát triển. Đây hứa hẹn sẽ là một khu dân cư văn minh, hiện đại và đầy tiện ích trong tương lai. Từ vị trí Western Pearl, chúng ta di chuyển đi UBND tỉnh Hậu Giang, công Viên Chiến Thắng, Di tích quốc gia chiến thắng Chương Diện, bến xe Vị Thanh…một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tỉnh Hậu Giang có thế mạnh về sự liền mạch của các tuyến giao thông huyết mạch với cách tỉnh lân cận trong khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Đây cũng là vị trí chiến lược trong phát triển kinh tế của khu sông Hậu.

Có thể bạn quan tâm

Tiện ích xung quanh vị trí dự án Cát Tường Western Pearl

Khi nói về vị trí của dự án Western Pearl chúng ta không thể nào bỏ qua các tiện ích, công trình công cộng ở xung quanh dự án. Có thể nói Western Pearl sở hữu một địa thế vô cùng thuận lợi, đảm bảo được nhiều yếu tố để trở thành một dự án tốt nhất của khu vực miền Tây.

Hệ thống tiện ích ngoại khu dự án Dự án Cát Tường Western Pearl

Hệ thống tiện ích ngoại khu dự án Dự án Cát Tường Western Pearl

Chỉ trong vòng bán kính 3km, dự án đã hội tụ đủ các tiện ích công cộng như: bệnh viên đa khoa, trường học, chợ, trung tâm hành chính tỉnh Hậu Giang, công viên, bến xe.

Ngoài ra từ vị trí Western Pearl chúng ta có thể di chuyển tới rất nhiều khu vực khác trong thành phố với quỹ thời gian chỉ khoảng 15 phút:

  • Chợ đêm Vị Thanh, TTTM Vincom Plaza, Chợ Vị Thanh, Trường mầm non Vành Khuyên, Trường tiểu học Phường 5, Trường THCS Châu Văn Liêm…
  • Trường cao đẳng Cộng Đồng Hậu Giang, Bệnh Viện đa khoa Hậu Giang, Bệnh viện Đa Khoa TP. Vị Thanh…

Tóm lại, từ dự án Western Pearl, cư dân nơi đây có thể thoải mái thăm quan và tận hưởng cuộc sống đầy đủ tiện nghi. Với vị trí vàng của khu vực, dự án này hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai.

Trả lời

Chấm điểm bài viết