Bất động sản vùng ven đang dần nóng lên từng ngày ?

Nửa đầu năm 2019, đầu tư đất nền cũng như đất nghĩa trang các khu vực vùng lân cận (hay còn gọi là bất động sản vùng ven) TP HCM tăng trưởng mạnh mẽ nhờ sức nóng của hàng loạt dự án đang được các chủ đầu tư đẩy mạnh triển khai.

Bất động sản vùng ven bùng nổ giao dịch

Năm 2019,  các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bình Phước, Cần Thơ  được dự báo sẽ đón nhận rất nhiều dự án đất nền đổ bộ. Ngay trong trong Quý 1/2019, bất động sản tại Bình Phước ghi nhận có sự sôi động mạnh mẽ hơn với sự xuất hiện của dự án Cát Tường Phú Hưng.

Trong sự kiện mở bán dự án Cát Tường Phú Hưng, chủ đầu tư dự án này ghi nhận có tới 2000 khách hàng tham gia. Hầu hết các sản phẩm đều được giao dịch thành công cho lần mở bán đầu tiên. Tương tự với đợt mở bán đợt 2 diễn ra vào tháng 3/2019, số sản phẩm giao dịch thành công của dư án này đạt ngưỡng 95%. Một con số cho thấy dự trỗi dậy không hề yếu ớt của thị trường bất động sản vùng ven.

Với các tỉnh lân cận TP.HCM khác như Đồng Nai, Bình Dương, Long An thì thị trường bất động sản vùng ven cũng diễn ra tương tự, xu thế này có thể sẽ còn tiếp diễn trong tương lai theo như nhận định của các chuyên gia bất động sản.

Bất động sản vùng ven - cơ hội hay hoài nghi ?

Bất động sản vùng ven – cơ hội hay hoài nghi ?

Tiềm năng dễ thấy

Với những nhà đầu tư có số vốn không quá nhiều hoặc có ý định sở hữu cho mình một sản phẩm bất động sản qua hình thức trả góp thì không hề dễ dàng với các dự án tại các thành phố lớn. Nhưng với các dự án bất động sản vùng ven thì khác, chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu bất động sản với số vốn tối thiểu từ 400 triệu trở lên.

Sự tăng giá bền vững của loại hình bất động sản này cũng là điều khiến nhà đầu tư yên tâm. Năm 2017 đánh giá bước ngoặt của thị trường bất động sản ven thành phố lớn. Hàng loạt dự án bán cháy hàng chỉ trong lần mở bán đầu tiên, đơn cử như dự án Cát Tường Phú sinh đã thành công ngoài sức tưởng tượng.

Tóm lại, với loại hình bất động sản này, chúng ta cần xem xét kỹ lương về tiềm năng phát triển, các dự án giao thông sẽ xây dựng trong tương lai để đánh giá và đầu tư. Hầu hết các dự án đất nền tại vùng ven tăng giá đều nhờ vào các dự án của nhà nước nhằm kết nối các tỉnh vùng ven đến các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội,…

Có 1 đánh giá

6 / 10
  1. Nói chung chung quá, chưa đưa ra được những điểm thuyết phục

    • Chấm điểm bài viết
      6 / 10

Trả lời

Chấm điểm bài viết